ตะกร้าสินค้า
0 ชิ้น 0 บาท
094-883-9911     EARTHCHILDTEA     EARTHCHILDTEA     EARTHCHILDTEA
  
logo earthchildtea

HEALTHY PEOPLE ARE BEAUTIFUL PEOPLE

คำถามที่พบบ่อย

 • ทำไมเอิร์ธไชด์ทีจึงแตกต่างจากชาชนิดอื่นในตลาด
  ชาของเราได้รับการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันในการมอบตัวท่านในแบบฉบับที่ดีที่สุดให้กับท่าน เราเป็นสิ่งทดแทนของกาแฟและน้ำอัดลม ชาของเรานี่ล่ะที่จะโอบอุ้มสุขภาพของท่าน เราไม่ใช่ชาระบาย
 • เมื่อใดที่ฉันควรหยุดดื่มชาขับสารพิษเอิร์ธไชด์ที
  หากท่านบรรลุเป้าหมายและรักษาน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพให้คงที่ได้ด้วยชาของเราแล้ว เราขอแสดงความยินดีด้วย อย่างไรก็ตามไม่ว่าท่านจะดื่มต่อหรือไม่ ขึ้นอยู่กับท่านโดยสิ้นเชิง สุขภาพดีคือพันธสัญญาชั่วชีวิต
 • ฉันควรจะกินอะไรในช่วงที่ดื่มชาขับสารพิษเอิร์ธไชด์ที
  ชาของเราได้ผลดีที่สุดในสภาวะของการรับประทานอาหารที่สมดุลและได้รับการปรุงแต่งน้อยที่สุด หากท่านรับประทานอาหารประเภทนั้นอยู่แล้ว ก็เยี่ยมไปเลย อย่างไรก็ตาม จงยึดมั่นกับอาหารที่ดีต่อสุขภาพซึ่งเต็มไปด้วยผักและเนื้อสัตว์ไร้มันเพื่อผลลัพธ์สูงสุดเถิด เราไม่ใช่ผู้ที่หลงใหลอาหารแปรรูป และร่างกายของท่านก็เช่นกัน
 • ฉันจะบรรลุผลลัพธ์โดยที่ไม่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการดำเนินชีวิตและการกินอาหารได้ไหม
  20
 • มันทำงานอย่างไรกันแน่
  สมุนไพรซึ่งได้รับการคัดสรรอย่างถี่ถ้วนจะทำความสะอาดระบบย่อยอาหารของท่าน นอกจากนี้ยังลดสารพิษและช่วยต่อสู้กับอาหารที่จมปลักอยู่ในร่างกายของท่านด้วยการปลุกระบบย่อยอาหารของท่าน ลองคิดว่าระบบย่อยอาหารของท่านเป็นล้อรถยนต์สิ ตลอดชั่วชีวิตของท่าน มันได้ดูดซึมสารพิษมากมายเข้าไป และล้อรถยนต์นี้กำลังค่อยๆหนักขึ้นและสกปรกขึ้น นี่เองที่ทำให้การดูดซึมของสารอาหารดีๆเป็นไปด้วยความยากลำบาก ดังนั้นทันทีที่เราชำระล้างระบบย่อยอาหารของท่าน ท่านจะไม่ใช่แค่แข็งแรงขึ้น แต่ยังมีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วย รวมทั้งร่างกายของท่านก็จะสะอาดขึ้น เมื่อใดก็ตามที่สุขภาพของท่านดีจากภายใน ผิวพรรณของท่านก็จะดีไปด้วย ผิวพรรณที่แย่เป็นผลมาจากร่างกายที่ไม่แข็งแรง
 • ฉันควรจะดื่มเอิร์ธไชด์ทีบ่อยแค่ไหน
  ท่านควรจะดื่มเอิร์ธไชด์ทีสองครั้งต่อวัน วันละสองถุง ดีที่สุดคือดื่มก่อนหรือหลังมื้ออาหาร 30 นาที พยายามหลีกเลี่ยงการดื่มชานี้ในตอนกลางคืน ชาจีนดั้งเดิมซึ่งได้รับการตระเตรียมและผสมผสานอย่างพิถีพิถันของเราจะช่วยทำความสะอาดระบบย่อยอาหารของท่าน รวมทั้งช่วยในเรื่องการย่อยอาหาร การลดน้ำหนัก การขับสารพิษ และการบำรุงผิวพรรณ

กลับด้านบน

วิธีการชำระเงิน

094-883-9911     EARTHCHILDTEA     EARTHCHILDTEA     EARTHCHILDTEA
Copyright ©2015 Earthchildtea.com All Rights Reserved.